Yêu tố ảnh hưởng đến phí xét nghiệm adn

Trong thời đại hiện nay, có rất nhiều sự kiện phát sinh mà bắt buộc phải dùng tới xét nghiệm ADN, đặc biệt để nhận biết mối quan hệ giữa Xét nghiệm khai sinh cũng trở thành một căn cứ quan trọng trong các thủ tục pháp lý về hôn nhân – gia đình. Nhiều người lo ngại chi phí xét nghiệm adn sẽ vô cùng đắt đỏ. Nhưng không hẳn như vậy, có những yếu tố đặc biệt ảnh hưởng đến giá cả của loại dịch vụ này. 

1. Yếu tố về thời gian: 

Đây là yếu tố ảnh hưởng rõ ràng nhất đến phí xét nghiệm adn và thường được nơi cung cấp dịch vụ lưu ý với khách hàng ngay trên bảng giá niêm yết. phí xét nghiệm adn thông thường, rẻ nhất có thể kéo dài đến 1-2 ngày làm việc. Nhưng số ngày này có vẻ như quá dài với nhiều gia đình trong tình huống cấp bách, vậy hãy chọn những gói xét nghiệm ngắn hơn đồng nghĩa với giá cũng đắt hơn tương đối nhiều. Gói 1 ngày thường đắt gấp đôi gói thông thường. Ngoài ra còn các gói theo giờ như 8h-6h-4h, thời gian càng rút ngắn thì chi phí càng tăng cao theo cấp số nhân. Tuy nhiên đến với Viện công nghệ DNA, quý khách có 2 mức thời gian để lựa chọn là 1 ngày và 8h. Chúng tôi tự tin rằng mình mang đến mức phí xét nghiệm adn thấp nhất trên thị trường với kết quả lên đến 99,999999998% chính xác. 

2. Yếu tố về mẫu vật: 

Người bình thường không biết rằng có rất nhiều mẫu có thể sử dụng làm nguồn xác minh adn, thường họ chỉ nghĩ là mẫu máu, tóc, móng, bàn chải,… Tuy nhiên trên thực tế người ta còn tiếp nhận cả mẫu bàn chải, mẫu tinh trùng, mẫu nước ối, mẫu bã kẹo cao su, niêm mạc, cuống rốn,…Nhưng những mẫu lạ như vậy được xét vào loại đặc biệt, sử dụng công nghệ phân tích phức tạp hơn bình thường nên nếu bắt buộc phải sử dụng những mẫu này, trong trường hợp xác định cha(mẹ)- con khi chưa sinh ra thì phí xét nghiệm adn sẽ tăng lên trên từng trường hợp làm xét nghiệm. Đối với chúng tôi, bạn sẽ cộng vào thêm 2.5 triệu đồng khi sử dụng loại mẫu đặc biệt. 

3. Yếu tố về số lượng mẫu

Không chỉ các loại mẫu mới làm tăng phí xét nghiệm adn, mà cả số lượng mẫu. Trong trường hợp xác định adn nhiều người đàn ông với một đứa con, từ mẫu thứ 3 đổ đi, bạn sẽ phải đóng thêm tiền xét nghiệm. phí xét nghiệm adn cho những mẫu thêm vào là 1 triệu đồng cho gói xét nghiệm 1 ngày và 2 triệu đống với gói xét nghiệm 8h. Thời gian nhận kết quả tính từ sau khi hoàn tất thanh toán, không tính các ngày nghỉ, ngày lễ. 

Xem thêm: https://adnhuyetthong.vn/xet-nghiem-sang-loc-truoc-sinh-nipt/

15/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan