TRÁI TIM YÊU THƯƠNG VIỆT NAM TẠI ĐÀI LOAN

♥️♥️♥️ TRÁI TIM YÊU THƯƠNG VIỆT NAM TẠI ĐÀI LOAN !
??? CẦN HỖ TRỢ GẤP 3 NGƯỜI CON ĐẤT VIỆT ĐANG CẤP CỨU Ở XỨ NGƯỜI !
♥️ Kính thưa anh chị em cộng đồng ! Trước và sau Tết chúng ta ai ai cũng bận mải công việc bộn bề , TTYT liên tục nhận được sự kêu cứu của ACE gặp nạn . Nhưng sức của chúng tôi quá nhỏ không thể giúp hết được . Có những trường hợp TTYT đã thấy các hội từ thiện khác giúp đỡ , có những em bị tai nạn giao thông chắc chắn theo pháp luật sẽ được hưởng đền bù thỏa đáng nên TTYT họp bàn đi đến quyết định kêu gọi cộng đồng giúp đỡ 3 trường hợp sau đây :
✅ 1- Em :NGUYỄN QUỐC HUY 38 tuổi . Quê quán : Thôn Thọ Tường - xã Liên Minh Huyện Đức Thọ Hà Tĩnh .
Em Huy sang Đài Loan được hơn một năm làm việc ở Y LAN , do công ty không có tăng ca lên em đã tranh thủ ra ngoài làm thêm , số phận không được may mắn khi đang làm việc em bị máy cán vào nát bàn chân Bác sỹ nói nếu bị nhiễm trùng nặng có thể bị cắt bàn chân , do đi làm việc ở bên ngoài bị tai nạn nên em không được hưởng chế độ bảo hiểm của công ty . Hoàn cảnh em vô cùng khó khăn Vợ em ở Việt Nam đau yếu thường xuyên con còn nhỏ dại , tiền vay lãi để nộp khi đi chưa trả nợ hết thì giờ đây em lại bị nạn nơi xứ người . Em hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Rúng Chủng - Đài Bắc ( ga tàu điện Shipai ) tầng 18 phòng 46 . Số điện thoại người nhà : 0987156189 . Mong ace khu vực Đài Bắc đến hỗ trợ em gấp .
✅2- Em :TRẦN TIẾN ĐẠT quê quán Văn An Chí Linh Hải Dương Là lao động bất hợp pháp tại Đài Loan . Chiều ngày 21/2/2018 em bị ngộ gió gục tại ga Bản Chéo sau đó được cảnh sát đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Giả Tung . Chúng tôi đã giúp đỡ tìm người nhà và đến hỗ trợ nhưng cho đến nay sức khỏe của em ngày càng yếu đi hai chân không cử động được có nguy cơ bị liệt . Hiện Vẫn đang cấp cứu tại bệnh viện chờ gia đình sang . Vì là lao động bất hợp pháp nên không có chế độ gì , Số tiền nằm bệnh viện đang tăng theo cấp số nhân . Địa chỉ bệnh viện Giả Tung Đài Bắc ga tàu điện Da Tung ) tầng 13 phòng 13G01 . Sđt người nhà : 0901051261
✅ 3- EM : LÊ VĂN TUẤN sinh ngày 12/6/1991 quê quán : thôn Song Nam xã Cương Gián huyện Nghi Xuân tỉnh Hà Tĩnh . Em mới sang Đài Loan được 7 tháng công ty không có việc làm nên mới ra ngoài thời gian chưa được bao lâu .
Tối 21/2 bị công an đuổi trong lúc chạy trốn không may ngã từ tầng 3 xuống đất dẫn đến gẫy đốt xương sống . Sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu làm phẫu thuật em vẫn chưa tỉnh lại . Chi phí nằm viện rất cao hiện không có khả năng trả số tiền phẫu thuật . Hoàn cảnh gia đình của em ở Việt Nam thuộc hộ nghèo rất khó khăn . Hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Tẩu Liêu - Đài Trung :
? Mọi sự ủng hộ xin gửi về BQL TTYT Việt Nam tại Đài Loan Phạm Thị Tường ( fb Phạm Thị Tường ) đt và line : 0971346194 . Vu Thi Nhung đt và line , ID 0983244598 , Tran Hong Tran Hong Nghiep 0966320467 line ID : hongnghiep . Thảo Vân đt : 0918938683 ( line ID : thaovan1972 , line ID : thaovan0918938683 ) . ✅ Tài khoản bưu điện của TTYT tại Đài Loan : 郵局代號(700)三芝郵局 戶名( Chủ TK) : PHAM THI TUONG 帳號( số TK) : 24413310271971. Xin cám ơn !
Thay mặt TRÁI TIM YÊU THƯƠNG VIỆT NAM TẠI ĐÀI LOAN em xin cám ơn và tri ơn lòng hảo tâm của tất cả ACE đã chung sức giúp đỡ TTYT và ACE gặp nạn tại Đài Loan . Chúc ACE luôn mạnh khoẻ và bình an . Chúng em luôn biết ơn tất cả ACE có tấm lòng vàng và nguyện sẽ là con thuyền chuyên chở tới ACE gặp nạn !
07/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan