Thực phẩm chức năng bổ sung máu lên não

Máu lên não không đều hoặc thiếu oxy lên não là tình trạng khá phổ biến ở nhiều người, đây là hiện tượng máu tuần hoàn trong cơ thể gặp phải trở ngại, không cấp đủ một hoặc nhiều phần đến não, từ đó dẫn tới rối loạn các chức năng não. Ngày nay, nhiều người tìm đến với thực phẩm chức năng bổ sung máu lên não với mong muốn cải thiện được tình trạng này cho bản thân.

Bệnh thiếu máu lên não thường gặp ở những người trung niên và cao tuổi, nhất là những người đang phải lao động trí óc trong thời gian dài. Căn bệnh này ngày càng phổ biến ở người trẻ tuổi. Nhiều người trẻ thường chủ quan, bỏ qua những triệu chứng ban đầu để tới khi bệnh nặng phải tới bệnh viện kiểm tra mới biết mình mắc bệnh thiếu máu não. Các biến chứng của bệnh khá nguy hiểm, có thể làm tổn hại mô não, thiếu máu não cục bộ, liệt não thậm chí đột quỵ não dẫn tới tử vong cao.

Những nguyên nhân gây thiếu máu não

Thường có 3 nguyên nhân gây thiếu máu não bao gồm bệnh tim mạch, cột sống bị tổn thương, xơ vữa động mạch não. Riêng ở giới trẻ, những lý do khiến tình trạng thiếu máu não ngày càng tăng cao tới từ những thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh hàng ngày.

Gối đầu cao hơn cơ thể khi nằm: điều này cản trở quá trình lưu thông máu từ tim lên não, lúc này cổ bị gập ngay đốt sống, chèn ép dây thần kinh gáy làm ảnh hưởng tới việc tuần hoàn máu lên não lâu dần tới tình trạng thiếu máu não. Những chiếc gối cao hơn 15cm có hại cho sức khỏe.

Gingko biloba 60v

Nạp quá nhiều chất béo: những đồ ăn nhanh hoặc thực phẩm có chứa chất béo, dầu mỡ cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng hình thành mảng xơ vữa thành mạch. Những mạch máu bị xơ vữa sẽ làm hẹp lòng mạch gây ảnh hưởng tới quá trình lưu thông máu.

Dùng máy tính quá nhiều: khi ngồi và nhìn vào màn hình máy tính quá lâu khiến cơ cổ không được vận động ảnh hưởng tới việc tuần hoàn não.

Lười vận động: không chịu luyện tập thể dục thể thao dẫn tới huyết mạch ứ trệ, quá trình lưu thông máu chậm chạp, đó là nguyên nhân gây tình trạng thiếu máu não.

Chúng ta có thể cải thiện được tình trạng thiếu máu não khi kết hợp một lối sống khoa học và sử dụng thêm các sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung máu lên não. Giúp cải thiện tình trạng mà mình đang mắc phải. Nếu như bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp thực phẩm chức năng chất lượng, hãy ghé qua Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly để được tư vấn và lựa chọn dòng sản phẩm chất lượng nhất!
 

Xem thêm: https://trangly.vn/thuc-pham-chuc-nang-tot-cho-xuong-khop/
07/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan