Những bài tập với xe đạp tập thể dục tại nhà

Việc tập luyện thể dục thể thao, tập gym ngay tại nhà đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Trong số các dụng cụ bổ trợ hiệu quả cho việc tập luyện bật có xe đạp tập thể dục tại nhà. Thiết bị này được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, bền đẹp và có hiệu quả cao, đốt mỡ thừa vô cùng nhanh chóng, hiệu quả.

Một số bài tập với xe đạp tập thể dục tại nhà 

Gập người phía trước

Bạn đặt hai bàn chân lên trên bàn đạ và đặt tay giữa phần cuối của mỗi tay cầm. Bạn thả gót xuống khi hông đang xoay và nghiêng về phía trước của thắt lưng. Thả đầu và ngực xuống các thanh điều khiển. Bài tập này có hiệu quả cao giúp kéo dài vai và cột sống. Lặp đi lặp lại nhiều lần bài tập này mang đến hiệu quả cao và nhiều công dụng khác.

Nâng ngực

Đặt hai chân lên bàn đạp như các bài tập thông thường sau đó giữ phần tay cầm khi bạn đứng lên khỏi yên. Tựa hai chân lên phần thân của tay cầm sao cho mũi chân hướng xuống sàn nhà, bạn nâng hông và kéo về phía trước. Dưỡi vai thẳng khi bạn vòm lưng trong khi đó mắt nhìn lên phía trên. Khi tập luyện giữ thăng bằng và tập luyện đi, tập luyện lại.

Kết quả hình ảnh cho xe đạp tập thể dục tại nhà

Nâng chân

Đối với bài tập này bạn từ từ xoay chân trái của bạn lên và đặt gót chân nhẹ nhàng vào phần đỉnh lái. Bàn tay phải giữ bàn chân trái của bạn. Đầu gối duỗi thẳng sau đó nhẹ nhàng kéo ngực của bạn và nâng chân lên. Bài tập này hiệu quả cho các nhóm cơ đùi, bắp chân và cơ lưng.

Gập chân

Đứng một bên yên xe và xoay ngón chân hướng về phía tay lái. Sau đó phần tay của của bạn đặt hướng lên thanh điều khiển và tiến hành chuyển trọng lượng sang phần chân bên phải của bạn khi đã gập gót chân cái về phía mông trái. Phần đầu gối phải hướng vào phía sàn nhà. Bài tập này giúp cho mông nở nang, cơ đùi và cơ hông bụng phát triển.

Địa chỉ mua xe đạp tập thể dục tại nhà

Để có thể mua xe đạp tập thể dục tại nhà quý khách hàng vui lòng ghé thăm hệ thống các cửa hàng của thể thao Trường Giang. Các sản phẩm do thể thao Trường Giang cung cấp được đánh giá cao trên thị trường bởi chất lượng, sự hiệu quả khi tập luyện và giá thành tốt nhất.

Bên cạnh đó thể thao trường giang cũng là địa chỉ tư vấn lắp đặt và cung ứng dụng cụ tập luyện dành cho các phòng tập hoặc tại gia đình. Sản phẩm chất lượng có mức giá tốt và bảo hành hấp dẫn.

Xem thêm: http://thethaotruonggiang.vn/nen-su-dung-gang-tay-tap-vo-nao-tot-nhat/
04/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan