Ngày làm việc cuối cùng của năm Không cảm xúc vì đầu chỉ tập trung cắt thuốc lấy đâu ra mà nghĩ việc

Ngày làm việc cuối cùng của năm - Không cảm xúc vì đầu chỉ tập trung cắt thuốc lấy đâu ra mà nghĩ việc khác.
Chỉ có 1 suy nghĩ luôn hiện hữu trong đầu là phải cố gắng,học hỏi từng ngày từng giờ, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân nhiều hơn để chữa bệnh.
Ở bất cứ đâu, thời đại nào cũng vậy ,nói phét ko ai tin nói điêu người ta ghét, chỉ có sự im lặng cố gắng trau dồi kiến thức chữa bệnh hiệu quả thì đấy là cái chính bản thân em cũng như bệnh nhân cần nhất , ko có j là tuyệt đối cả nhưng tỉ lệ khỏi bệnh cao dù là toàn những ca nan giải + sự tin tưởng ủng hộ của các bác gần xa đã là 1 niềm vui lớn lao nhất hạnh phúc nhất của em rồi.
Hôm nay Chưa phải là tết cổ truyền chính thức của Việt Nam ,nhưng nó đã khép lại 1 năm tài chính. Em Thành Tâm trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, luôn ủng hộ của các bác gần xa đã dành cho nhà thuốc trong thời gian qua, rất nhiều bác chữa bệnh cho 1 người rồi chữa cho cả nhà rồi giới thiệu rất nhiều bệnh nhân cho e nữa. Em kính chúc các bác gần xa mọi người mọi nhà bước sang năm 2019 sức khỏe + bình an + hạnh phúc + tài lộc.
Bước sang năm 2019 ko cầu quá nhiều điều cho bản thân mình, chỉ mong bản thân luôn được khỏe mạnh bình an và nhận được sự tin tưởng yêu quý của các bác như năm 2018 về trước là 1 niềm hp nhất của e rồi. Bản thân ko dám hứa nhưng luôn tự nhủ cố gắng trau dồi thêm kiến thức( sau mỗi bệnh nhân lại cho em 1 kinh nghiệm thực tế quý báu), Em sẽ dần chia sẻ thêm nhiều bài thuốc dân gian lên nhóm mà qua thực tế thấy hiệu quả góp thêm phần nhỏ Cho sức khỏe của mỗi người.
Trân trọng!
P/s: Lên lịch đi chơi ngoại thành nhưng quá rét + dự kiến nghĩ chắc mn nghỉ hết em được nhàn thân nhưng ngược lại ,ngày nghỉ e phải cày gấp đôi, đơn toàn cần gấp là nhiều ( gấp tập trung ở các bé) nên ngồi ở nhà cắt thuốc hăng say,? ? .
28/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan