KEM NÊ N CATRICE HD LIQUID COVERAGE FOUNDATION 24H

❤️❤️❤️KEM NỀN CATRICE HD LIQUID COVERAGE FOUNDATION 24H❤️❤️❤️
Xuất xứ: Đức
Dung tích: 30ml
✨Kem Nền Kiềm Dầu - Catrice HD Liquid Coverage Foundation là một dòng kem nền hoàn hảo, giá lại rất phải chăng, có mùi thơm dịu nhẹ. Tạo một lớp nền mỏng, đều màu, trong suốt. Kem Nền Kiềm Dầu - Catrice HD Liquid Coverage Foundation sẽ giúp làn da bạn trở nên thật đẹp và tự nhiên mà không hề gây cảm giác bí bách vì chỉ cần 1 lớp nền mỏng nhẹ vô cùng cũng đủ che phủ và nhanh khô khỏi bề mặt da.
✨Không chỉ là sản phẩm trang điểm mà Kem Nền Kiềm Dầu - Catrice HD Liquid Coverage Foundation còn có tác dụng như một loại kem dưỡng, một nghiên cứu về da liễu cho thấy chỉ sau tám tuần sử dụng hàng ngày, các đốm sẫm màu có thể sáng lên trông thấy, ngăn ngừa sự ửng đỏ trên da, chỉ số SPF 25 bảo vệ da khỏi tia cực tím và tác động xấu của môi trường.
- Kem Nền Kiềm Dầu - Catrice HD Liquid Coverage Foundation được thiết kế khác biệt với 1 ống nhỏ giọt giúp việc lấy và điều tiết kem dễ dàng.
- Thích hợp với da dầu và da hỗn hợp
- Kem Nền Kiềm Dầu - Catrice HD Liquid Coverage Foundation có lớp nền giữ lâu đến 24h, độ che phủ cao che được cả những đóm tàn nhan nhỏ li ti trên mặt.
Hướng dẫn sử dụng:
- Tán kem bằng tay hoặc dùng mút/cọ tán nền để có lớp nền tự nhiên
- Thích hợp cho make up cá nhân hoặc make up chuyên nghiệp
GIÁ: #229k
09/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan