In túi giấy đựng cà phê có tốt không?

Cà phê là một trong những thức uống hằng ngày được con người ưa chuộng, giúp bạn tỉnh táo khi làm việc, giảm bớt căng thẳng. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhãn hiệu cà phê nổi tiếng cả trong và ngoài nước như cà phê trung nguyên, cà phê G7,....và để có thể chinh phục khách hàng cả vị giác lẫn thẩm mĩ thì thiết kế bao bì được chú trọng. Nhiều công ty sử dụng in túi giấy đựng cà phê. Điều này có tốt không?
Bài viết này xin khẳng định việc in túi giấy đựng cà phê là rất tốt. Tại sao? Bởi vì những nguyên do sau :
Đầu tiên đó là tốt cho sức khỏe người dùng. Giấy được làm từ gỗ - nguyên liệu tự nhiên, không chất độc hại, dễ phân giải. Đây là một trong những phương pháp hạn chế tình trạng rác thải nilon, nhựa,...
In túi giấy đựng cà phê với thiết kế độc đáo, có sử dụng lớp giấy bạc bên trong, giúp cà phê có thể sử dụng được lâu hơn. Đây là cách bảo quản mà doanh nghiệp cần phải phát huy.
Thiết kế sang trọng, màu sắc hài hòa, ơhình ảnh bắt mắt,...là cách để thu hút người mua. Điều này bạn sẽ không thể có được nếu túi đựng cà phê làm từ các loại nguyên liệu khác.
Giá thành của túi đựng cũng không quá cao, phù hợp với tài chính của các công ty. Đặc biệt nếu in túi giấy đựng cà phê số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm được một khoản tiền nhất định.
Vì là dịch vụ in nên bao bì sản phẩm có thể được làm theo ý tưởng, mong muốn của khách hàng như trong quá trình thiết kế bao bì luôn phải đảm bảo có ghi đầy đủ các thông tin về thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng, nhãn hiệu, tên công ty, cách dùng,...để người tiêu dùng dễ dàng nắm bắt thông tin. 
Thiết kế túi giấy đựng có khá nhiều kiểu với đủ loại kích cỡ nhưng tiện dụng nhất là mẫu có thể mở ra đóng vào dễ dàng. Điều này đồng nghĩa với việc cà phê bên trong không bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố môi trường, là cách bảo quản tốt nhất. Tuy nhiên, vì là giấy nên trong quá trình sử dụng, bạn tuyệt đối nên tránh để tiếp xúc với nước.
Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp in túi giấy đựng cà phê trên thị trường, đem đến nhiều sự lựa chọn nhưng cũng là khó khăn, khiến các doanh nghiệp không biết chọn như thế nào. Lời khuyên ở đây là lựa chọn đơn vị có uy tín, có kinh nghiệm, nhận được sự tin tưởng của người dùng và giá thành phải chăng.
Như vậy, bài viết trên đã cung cấp rất nhiều thông tin về việc in túi giấy đựng cà phê. Hi vọng nó sẽ giúp ích được bạn trong cuộc sống cũng như trong công việc. 
23/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *