Gia công thực phẩm chức năng tiêu chuẩn gmp

Thực phẩm chức năng đang là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Mong muốn tìm kiếm đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng quốc tế nhiều kinh nghiệm cũng như uy tín là vấn đề được đặt lên hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp. Việc làm ăn kinh doanh luôn phải đặt chất lượng lên hàng đầu, tuy nhiên hiện nay vẫn tồn tại một số doanh nghiệp làm ăn vì lợi nhuận nên sản xuất các sản phẩm kém an toàn làm cho người tiêu dùng hoang mang. Để có được loại sản phẩm thực phẩm chức năng an toàn và đảm bảo, ngay từ khâu gia công thực phẩm chức năng đã cần thực hiện một cách nghiêm ngặt. Ngày nay, nhiều cơ sở sản xuất đáp bắt đầu áp dụng hình thức gia công thực phẩm chức năng tiêu chuẩn gmp cho các mặt hàng của mình.

Hình ảnh có liên quan

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly là đơn vị tư vấn gia công thực phẩm chức năng tại Việt Nam, có nhà máy với các trang thiết bị hiện đại. Trang Ly luôn tự hào là đối tác sản xuất uy tín của nhiều thương hiệu thực phẩm chức năng, chuyên nhận gia công thực phẩm chức năng độc quyền trọn gói các sản phẩm thực phẩm chức năng cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Trang Ly cung cấp đa dạng các dịch vụ hỗ trợ công ty kinh doanh hoặc sản xuất thực phẩm chức năng như:

- Dịch vụ tư vấn, xây dựng công thực cho thực phẩm chức năng

- Dịch vụ gia công cũng như sản xuất thực phẩm chức năng cho nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng trên toàn quốc với những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhanh và đúng tiến độ đã đặt ra, kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng kể cả những đơn hàng số lượng lớn mà nhiều đơn vị không thể sản xuất được. Với sự kết hợp hoàn hảo của các đội ngũ nhân viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng việc ứng dụng nghiên cứu khoa học công nghệ vào sản xuất giúp tối ưu hóa chất lượng sản phẩm. Tiêu chí chất lượng đi đầu và mọi quy trình sản xuất từ nguồn nguyên liệu đầu vào tới gia công, sản xuất cũng như đóng gói thành phẩm và bán thành phẩm đều được kiểm duyệt chặt chẽ, khắt khe và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn gmp.

Nhờ sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nên các nhà máy đối tác của Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly có thể sản xuất kể cả với những lô hàng số lượng lớn, đáp ứng nhanh chóng và kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Truy cập website trangly.vn để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ mọi lúc!
 

14/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan