đợt rồi nhận heo ai cũng khen heo thơm ngon

đợt rồi nhận heo ai cũng khen heo thơm, ngon. cuối tuần này mần tiếp đợt heo nữa (80-90kg), vì để lâu nó sẽ lên tạ (buộc phải bán cho lái với giá heo chợ như bao heo nuôi cám công nghiệp ngoài kia chớ hông thôi bị lộn giữa đùi và ba rọi như lần đầu nữa).
heo sống sẽ giao vào trưa chiều thứ 7, heo quay tầm trước 11h chủ nhựt. mọi người ai quan tâm thì confirm hen, (chốt vào tối thứ 6 nghen).
P/S :
chị 5 m là giáo viên, xưa lương thấp nên nghỉ sớm làm vườn nuôi heo. thợ mần heo chỉ cắt ra tàng tàng bự òi nghỉ, năn nỉ mần tiếp trả thêm cũng hông mần, cho nên chị 5 phải tự ngồi xả thịt ra chia, hông biết rõ từng chi tiết bộ phận cũng như cắt đẹp như mấy bà bán thịt được. chỉ chi tiết này mong mọi người hiểu, đừng đòi láng o, đẹp mắt như thịt bày trong siêu thị.
Heo nhà chị Năm m nuôi bằng cháo nấu từ cá dạt + cám xay gạo với gạo lứt (xay bị vụn hay không đủ chuẩn bán cho người thì dành cho heo), trộn với rau muống, rau lang mọc trong vườn. (chuồng heo có phân chia chỗ ăn chỗ ngủ chỗ ị tách biệt chớ hông nuôi chuồng bự, trong chuồng có dép đi riêng. có lần m lỡ mang dép bên ngoài vô chuồng, thế là chỉ nấu nguyên nồi nước sôi mang ra đổ lên để sát khuẩn). :)
10/08/2019
1 bình luận:
Hải Yến Nguyễn
10-08-2019, 03:00:07
Chêt rồi, lại có heo nữa à, lại phải ăn ngon nữa rồi huhu

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan