Đăng lại cho chị em cần mua muối đầu năm thì nhớ ghé nhà em

Đăng lại cho chị em cần mua muối đầu năm thì nhớ ghé nhà em!! muối khai thác tại vùng biển Nam Định được đối tác Nhật Bản mang đi kiểm định chất lượng và hạt vi nhựa rồi ạ!
1: Muối biển thô xuất Nhật 20k/1kg
Nấu ăn, chăm sóc răng miệng, muối dưa, cà, chanh,mận,mơ,...tương, mắm, rửa mặt,gội đầu, ngâm chân, tẩy da chết, ngâm rau củ quả...
Nhà máy đóng nguyên tải 25k chưa chia túi bé nên cả nhà thông cảm khi bán lẻ Ad sẽ đóng vào túi zip. Muối được sản xuất thủ công theo phương pháp cổ truyền độc đáo và duy nhất còn lại trên thế giới - nước biển được lọc và cô đặc kết tinh lại bằng cát mịn và năng lượng mặt trời. Nền ruộng muối được đánh tro bếp cho tới đen nhánh bóng nhoáng để hấp thu tối đa nhiệt lượng của mặt trời. Những hạt muối thô và nguyên thủy này không bị mất đi các vi khoáng cần thiết cho sự sống khác hoàn toàn với muối tinh - qui trình sản xuất công nghiệp có sự can thiệp của hoá chất và mất đi các gốc khoáng quan trọng. Cũng giống như nước, muối “sống” khác hoàn toàn với muối “chết”!
Chẳng phải đơn giản để những hạt muối này được bay sang thị trường khó tính Nhật Bản, muối xốp trắng mặn dịu đã làm hài lòng các thương gia này, họ đã gật đầu khẳng định: đây là hạt muối ngon nhất thế giới!
2. Muối khoáng nhạt Royal 20k/1 túi 250gr
✔️Muối khoáng nhạt để nấu ăn
✔️Uống trực tiếp bù khoáng
✔️Detox
✔️Tạo kiềm dịch cho máu vào sáng
✔️Trị viêm họng phòng ngừa
Muối được sử dụng công nghệ lọc hiện đại, không phải làm muối như thông thường, cái này đang được cấp bằng sáng chế duy nhất của VN mình lọc được muối mà không làm mất đi các loại khoáng vốn rất phong phú trong muối biển tươi, mà lại giảm được Natri ( Natri nhiều không tốt cho bệnh tim mạch ) và hiện cũng k có muối nào khác giữ được nhiều khoáng thế trừ muối hồng ở VN mình.
3. Muối khoáng spa cao cấp Epsom 45k/túi 200gr
✔️ Chữa viêm da, mẩn đỏ, nốt ngứa
✔️ Dùng tắm bé tránh rôm xẩy, hăm đỏ cực tốt
✔️ Xoa dịu vết côn trùng đốt, giảm ngứa, đỏ
✔️ Trườm lạnh giảm đau cho dân thể thao, gymer, ngâm chân.
✔️ Massage làm tan mỡ bụng
✔️ Làm khoẻ, mượt tóc.
✔️ Ngâm mình trong bồn tắm pha muối Epsom giúp thư giãn, xả stress, giúp ngủ ngon rất hiệu quả.
Và còn nhiều tác dụng khác mng có thể seach trên google để tìm hiểu kỹ hơn.
- Tắm cho bé: Hòa 2 - 5 thìa muối vào nước tắm của bé giúp bé có giấc ngủ sâu hơn.
Bảo quản : Muối biển EPSOM dễ bị chảy nước ở nhiệt độ trên 30 độ C cần bảo quản nơi khô ráo mát, lấy muối xong nhớ đóng kín)
11/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan